Xuân yêu thương – Tết Giáp Thìn 2024

Lượt xem:

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.
Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp tết Giáp Thìn 2024, để động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống.

Sáng ngày 31/1/2024 Trường TH&THCS Lý Tự Trọng đã phối hợp với Hội người Công giáo Hà Nội, Trường THCS&THPT Đông Du, Đắk Lắk đã trao quà Xuân yêu thương cho các em học sinh trong nhà trương. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, Trường TH&THCS Lý Tự Trọng xin gửi đến Quý đơn vị, nhà hảo tâm, các nhà tài trợ ….. lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị  SỨC KHỎE DỒI DÀO – AN KHANG THỊNH VƯỢNG”.

Một số hình ảnh trao quà và giao lưu